Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

A Writer’S Odyssey (2021)
Full HD - Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng
Servers:
Vietsub #1
GP #1
FP.R (TM)
TVH.H
Vietsub #2

Thông tin phim

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia
Ám Sát Tiểu Thuyết Gia
A Writer’S Odyssey (2021)
  • Trạng thái: Full HD
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Lộ Dương
  • Diễn viên: Dương Mịch, Đổng Khiết, Đồng Lệ Á, Đổng Tử Kiện, Liya Tong, Lôi Giai Âm, Quách Kinh Phi, Vu Hòa Vỹ
  • Thời lượng: 2h 09 phút
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Viễn Tưởng

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia là một bộ phim phiêu lưu hành động giả tưởng của Trung Quốc năm 2021 do Lu Yang đạo diễn và viết kịch bản và Ning Hao sản xuất. Phim được khởi chiếu từ ngày 12 tháng 2 năm 2021, nhằm vào dịp Tết Nguyên đán. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Shuang Xuetao, và phần tiếp theo là Godslayer.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia kể về một người cha (Lei Jiayin) vì mong muốn tìm con gái mất tích của mình, đã đồng ý giúp đỡ một người phụ nữ bí ẩn (Yang Mi) ám sát một tiểu thuyết gia (Dong Zijian). Đồng thời, người anh hùng trẻ tuổi trong vũ trụ thay thế của cuốn sách cũng đã đưa kế hoạch trả thù của mình vào hành động, và hành động của anh ta bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới thực.

Ám Sát Tiểu Thuyết Gia (Assassin in Red): Có thể thấy từ poster, ngoài thế giới thực, có một thế giới giả tưởng khác trong phim, có đèn lồng bay và những người lính dưới ánh đèn toàn chiến đấu, như một trận chiến đang diễn ra. Hai thế giới phát triển bài hát song và đặt cánh cửa cho nhau, tạo cho câu chuyện một trí tưởng tượng lớn hơn. Chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer nhưng Dương Mịch gây ấn tượng nhờ màn xoay người, đá chân, nhào lộn rất chuyên nghiệp khi cận chiến cùng một người. Cư dân mạng khen ngợi tác động tuyệt vời và biểu cảm tốt của nữ diễn viên khi thực hiện tổng hợp ngược lại. Bên cạnh đó, cách đọc thoại của cô ấy cũng tiến bộ hơn với các bộ phim trước.

Gợi ý
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội
Undisputed III: Redemption (2010)
Full HD
Chiến Địa: Thế Giới Sụp Đổ
BATTLEFIELD FALL OF THE WORLD (2022)
Full HD
Nộ Hỏa
Raging Fire (2021)
Full HD
Một Mình Chống Mafia Nhật
Wasabi (2001)
Full HD
Thám Tử Phố Tàu 3
Detective Chinatown 3 (2021)
Full HD
Vụ Cướp Thế Kỷ
The Bank Job (2008)
Full HD
Đạn lạc 2
Lost Bullet 2 (2022)
Full HD
Người Dơi
The Batman (2022)
Full HD