Ân Tình Bích Huyết Kiếm

Sword Stained with Royal Blood (2007)
Hoàn Tất (30/30) - Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Bộ, Phim Võ Thuật

Thông tin phim

Ân Tình Bích Huyết Kiếm
Ân Tình Bích Huyết Kiếm
Sword Stained with Royal Blood (2007)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (30/30)
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Lý Hàn Thao
  • Diễn viên: Feifei Sun,Jiao Vincent,Huang Shengyi,竇智孔,Hsiao Shu-shen,Ma Su,Gao Hu,Wang Weiguo
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Bộ, Phim Võ Thuật

Phim Ân Tình Bích Huyết Kiếm được chuyển thể từ Bích huyết kiếm là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong. Thiết lập trong những năm cuối đời nhà Minh, cốt truyện xoay quanh Yuan Chengzhi, con trai của Viên Sùng Hoán, một nhà lãnh đạo quân sự yêu nước đã sai đưa đến cái chết của Hoàng đế Chongzhen. Như một đứa trẻ mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi đến Hoa Sơn, nơi ông đang giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Ông lớn lên để trở thành một kiếm sĩ trẻ tốt và rời Hoa Sơn trong tìm kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố tình cờ dẫn ông để khám phá các Serpent Vàng Kiếm và nghệ thuật thủ võ, mà đã từng thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí ẩn đã chết từ lâu. Yuan thừa kế tài sản và các kỹ năng của Xia và trở thành một võ sĩ đáng gờm.

Sau đó, Yuan lang thang quanh đất và đáp ứng Ôn Thanh Thanh, một cô gái trẻ đến từ một gia đình của bọn cướp. Wen Xia thực sự là con gái Xueyi và cô sau Yuan sau khi bị trục xuất khỏi gia đình mình. Ban đầu, Yuan muốn đòi bồi thường cho cha mình, nhưng quyết định gia nhập lực lượng nổi dậy của Lý Tự Thành lật đổ triều đại nhà Minh tham nhũng. Ông giúp quân nổi dậy lấy vàng bị cướp của gia đình Wen, phá hoại một pin đại bác cung cấp cho quân đội hoàng gia của người nước ngoài, và mượn nổi loạn với một phần của kho báu ông phát hiện ở Nam Kinh. Yuan cũng kết bạn với nhiều pugilists, người cam kết trung thành với ông sau khi biết rằng ông là con trai của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức lại theo ông để tạo thành một đội quân và họ cam kết phục vụ và bảo vệ Trung Quốc khỏi những kẻ xâm lược Mãn Châu ở phía bắc.

Gợi ý
Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tiếu Ngạo Giang Hồ (1996)
Hoàn Tất (43/43)
Đấu La Đại Lục
Soul Land (2018)
Tập 265
Thiếu Niên Ca Hành
The Blood of Youth (2022)
Hoàn tất (40/40
Thiên Cổ Quyết Trần
Ancient Love Poetry (2021)
Hoàn Tất (49/49)
Trương Bảo Tử
Trương Bảo Tử (2015)
Hoàn Tất (32/32)
Hộ Tâm
Back From the Brink (2023)
Tập 40
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Till The End of The Moon (2023)
Hoàn tất (40/40)
Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng
Heroes (2022)
Hoàn Tất (38/38)