Đại Chiến Cổ Kim

Ancient Terracotta War Situation (2011)
Hoàn Tất (40/40) - Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Bộ

Thông tin phim

Đại Chiến Cổ Kim
Đại Chiến Cổ Kim
Ancient Terracotta War Situation (2011)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (40/40)
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
  • Diễn viên: An Dĩ Hiên, Đỗ Thuần, La Gia Lương,
  • Thời lượng: 40 tập
  • Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Bộ

Phim Đại Chiến Cổ Kim năm 2012, bên trong bảo tàng tượng binh mã Tần, một đoàn binh mã đột nhiên tự chuyển động rồi biến mất, làm dấy lên cuộc truy tìm khắp các nơi. Nhưng những gì mọi người tìm thấy lại là câu chuyện tình yêu của 3000 năm trước: Tần Thủy Hoàng vì muốn trường sinh bất lão đã phái Từ Phúc ra biển cầu thần tiên. Đồng nữ Hàn Đông Nhi đem lòng yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, phản bội Tần Thủy Hoàng, khiến hai người bị ban tội chết. Trước khi hành quyết, Hàn Đông Nhi bỏ một viên kim đan trường sinh bất lão Từ Phú luyện được vào mồm Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào đống lửa, khiến Mông Thiên Phóng trở thành thủ lĩnh thiên thu vạn thế của các chiến binh Tần dũng. Những chuyện này được ghi chép lại trên các thẻ tre, đến thời Dân quốc bị tên trộm Bạch Vân Phi khai quật được.

Tự xưng là hậu thế của Từ Phú, Vũ Điền ( Haneda – người Nhật) vì muốn tìm kiếm đội quân Tần dũng đang sống lại, đã động viên Bạch Vân Phi đi đóng phim, đồng thời đến Tây An bí mật tìm kiếm lăng mộ của Tần Thủy Hoàng. Diễn viên nhí Chu Lợi Lợi và Lam Thiên lạc vào mộ đạo của Tần Thủy Hoàng lúc trời tối, vượt qua thời gian lặp lại mối tình bi kịch của 3000 năm trước.

Đến thời hiện đại, những thẻ tre cổ một lần nữa xuất hiện trên giang hồ. Những chuyện rắc rối của thế hệ trước đã dẫn đến những ân oán tình thù trong hậu thế. Cuối cùng, thế hệ sau đã phá giải được bí ẩn của các chiến binh đất sét đang sống lại, bảo vệ được lăng mộ Tần Thủy Hoàng, đồng thời tìm thấy tình yêu vĩnh hằng.

Đại Chiến Cổ Kim online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Ancient Terracotta War Situation, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Gợi ý
Quý Ngài Ánh Dương
Mr. Sunshine (2018)
Hoàn Tất (24/24)
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Till The End of The Moon (2023)
Hoàn tất (40/40)
Thượng Cổ Mật Ước
The Promise Keepers (2020)
Hoàn Tất (45/45)
Võ Thần
God of War (2012)
Hoàn Tất (56/56)
Đấu La Đại Lục
Douluo Continent (2021)
Hoàn Tất (40/40)
Linh Lung
The Blessed Girl (2021)
Tập 40
Tam Quốc Diễn Nghĩa
A Romance Of Three Kingdoms (1994)
Hoàn Tất (84/84)
Trường An Như Cố
One and Only (2021)
Hoàn Tất (24/24)