Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

My Little Happiness (2021)
Hoàn Tất (28/28) - Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Bộ

Thông tin phim

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh
My Little Happiness (2021)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (28/28)
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Diễn viên: Đường Hiểu Thiên, Hình Phi, Lý Xuyên, Hoàng Nhất Lâm
  • Diễn viên: Đường Hiểu Thiên, Hình Phi, Hoàng Nhất Lâm, Lý Xuyên,
  • Thời lượng: 45 phút / tập
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Bộ

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (My Little Happiness) là sự hợp tác giữa đạo diễn Dương Long và biên kịch Lưu Phi. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách “Em là may mắn nhỏ của anh” của tác giả Đông Bôn Tây Cố,với motip ngôn tình hiện đại quen thuộc.
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là quá trình từ đối đầu chuyển sang hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi Tùng Dung và Ôn Thiếu Khanh. Tùng Dung (Hình Phi thủ vai) là một cô gái dịu dàng, điềm tĩnh và có năng lực. Theo sự sắp xếp của mẹ, Tùng Dung phải ra nước ngoài để học kinh tế với mong muốn cô sẽ định cư và có cuộc sống tươi đẹp ở đây. Tuy nhiên khả năng “uốn ba tấc lưỡi” mới là sở trường của cô, cô mơ ước được trở thành một luật sư. Mơ ước này đã thôi thúc cô lén trở về nước để bắt đầu công việc như một thực tập sinh.
Tại nơi thực tập cô đã gặp gỡ với bác sĩ tài hoa, hào sảng Ôn Thiếu Khanh chính là người bạn thời thơ ấu, còn là người hàng xóm và cũng chính là chủ nhà nơi cô trọ. Tùng Dung muốn hoàn thành suôn sẻ việc thực tập thì không thể không nhận được sự công nhận của Thiếu Khanh. Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên thủ vai) chưa bao giờ nghĩ rằng trong thế giới của anh sẽ xuất hiện một người phụ nữ nói rằng sẽ bảo vệ anh. Cuộc đấu trí, đấu khẩu giữa hai con người ấy bắt đầu từ nơi làm việc tới khi về tới nhà. Nhưng không biết từ lúc nào hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau rồi dần dần cởi bỏ những hiểu lầm, những định kiến về nhau để có một mối tình ngọt ngào, lãng mạn.
Ngay khi poster phim được tung ra thì khán giả đã vô cùng háo hức bởi visual của cặp đôi chính, hứa hẹn sẽ đón nhận những pha cẩu lương sâu răng ngập mặt. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đẹp như tranh như Hoàng Nhất Lâm, Lý Xuyên, Ức Lập, Dương An Kỳ…..
Hình Phi nổi tiếng lên từ bộ phim Thiếu Gia Ác Ma Xin Đừng Hôn Tôi và Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Với ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất linh động, Hình Phi được lựa chọn đóng cặp với nhiều mỹ nam đình đám trong các dự án mới. Vai diễn cô luật sư Tùng Dung là một lựa chọn khá hoàn hảo dành cho cô.
Đường Hiểu Thiên cũng từng hợp tác với Hình Phi trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Ngoài ra anh còn tham gia nhiều dự án phim cổ trang khác như: Điện Hạ Đại Nhân Chọc Không Nổi, Độc Cô Hoàng Hậu… Tuy đều là những vai diễn phụ nhưng Hiểu Thiên đã thể hiện khả năng diễn xuất chắc tay và dần được khán giả đón nhận.

Gợi ý
You Knock On My Door
Sen Cal Kapimi (2020)
Hoàn Tất (52/52)
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Once We Get Married (2021)
Hoàn Tất (24/24)
Sứ Giả Siêu Năng
Sứ Giả Siêu Năng (2022)
Hoàn Tất (25/25)
Chàng Hậu - Công Chúa Khó Gần
Mr. Queen (2020)
Hoàn Tất (22/22)
Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu
Forget You Remember Love (2020)
Hoàn Tất (38/38)
Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp
Boruto: Naruto Next Generations (2017)
Tập 293
Mộng Hoa Lục
A Dream of Splendor (Meng Hua Lu) (2022)
Hoàn Tất (40/40)
Hẹn hò chốn công sở
Business Proposal (2022)
Hoàn Tất (12/12)