Tìm Lại Ký Ức

Save The Last Dance For Me (2004)
Hoàn Tất (20/20) - Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Bộ

Thông tin phim

Tìm Lại Ký Ức
Tìm Lại Ký Ức
Save The Last Dance For Me (2004)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (20/20)
  • Quốc gia: Phim Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Eugene, Ji Sung, Lee Bo Young, Lee Hye Young, Ryu Soo Young,
  • Thời lượng: 20 tập
  • Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Bộ

Phim Tìm Lại Ký Ức một tai nạn xảy ra đã khiến Giang Huyền Vũ tạm thời quên mất quá khứ, nhưng lại mang đến cho anh một mối tình mới trong cuộc đời. Khi tình yêu ngày càng sâu đậm, thân thế của anh ngày càng lộ rõ ràng, tình yêu và sự ly biệt cũng dần tới gần hơn… Giang Huyền Vũ vốn là con trai trong gia đình của tập đoàn “Global” Hoàn Vũ, sau khi tốt nghiệp đại học đã bị cha ép buộc đưa vào làm việc trong công ty. Vì không thích làm việc trong tập đoàn của gia đình, anh lấy cớ qua Mỹ tu nghiệp đễ học nghề nhiếp ảnh.

Hội trưởng Giang tìm đủ cách để gọi con về nước, sau một trận tranh cải lớn, Huyền Vũ tức giận bỏ đi và gặp tai nạn trên đường đã khiến anh mất trí nhớ và thân phận của mình. Sau khi mất hết ký ức, Huyền Vũ bắt đầu cuộc sống mới. Anh được cứu sống bởi hai cha con nhà họ Thiệu, trong thời gian chung sống anh bắt đầu yêu thương cô con gái trong gia đình này Thiệu Oanh Tú, mối tình của họ ngày càng thắm thiết.

Thiệu Oanh Tú là một người con gái nhà quê thuần khiết và không phức tạp, người cùng với cha điều hành một nhà trọ “Dreaming forest / Vườn Mộng”, trong khu nghĩ mát vùng rừng núi. Cuộc đời của cô diễn ra bình thường cho đến năm cô 25 tuổi thì cuộc đời cô thay đổi khi cô gặp một người con trai hoàn toàn mất hết trí nhớ của mình.

Cha con cô đưa anh về nhà và chăm sóc cho anh và đặt cho anh một cái tên “Baek Chang Ho/Love blossoms/Hoa tình yêu” (trong phim lồng tiếng đặc là Ký Ức). Họ yêu nhau và chuẩn bị làm đám cưới, nhưng vào đêm lễ cưới của họ thì cha của Oanh Tú qua đời sau cơn bịnh ung thư phổi và ngay sau đó Giang Huyền Vũ biến mất… Hai người yêu thương nhứt trong đời của cô biến mất. Lý do biến mất của Huyền Vũ là vì anh là người thừa kế một tập đoàn lớn, và ai đó đang âm mưu giết anh…

Tìm Lại Ký Ức online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Save The Last Dance For Me, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Gợi ý
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Once We Get Married (2021)
Hoàn Tất (24/24)
Hẹn hò chốn công sở
Business Proposal (2022)
Hoàn Tất (12/12)
Thiên Kim Nha Hoàn
Maid's Revenge (2022)
Hoàn Tất (30/30)
Thả Thí Thiên Hạ / Tranh Thiên Hạ
Who Rules The World (2022)
Hoàn Tất (40/40)
Cẩm Tâm Tựa Ngọc
The Sword and the Brocade (2021)
Hoàn Tất (45/45)
Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
The Starry Love (2023)
Hoàn tất (40/40)
You Knock On My Door
Sen Cal Kapimi (2020)
Hoàn Tất (52/52)
Tội Ác Vô Hình
Blind (2022)
Hoàn Tất (16/16)